Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế và Đại học Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐẠI HỌC HUẾ VÀ ĐẠI HỌC SAKON NAKHON RAJABHAT, THÁI LAN

        Ngày 20/2/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế (HUFLIS) đã tổ chức lễ ký trực tuyến biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan (SNRU). PGS.TS. Chakrit Chanchitprecha, Hiệu trưởng SNRU và PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng HUFLIS, đại diện hai đơn vị thực hiện lễ ký.
Theo nội dung biên bản thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác về nhiều mặt trong lĩnh vực giáo dục như trao đổi sinh viên, trao đổi giáo viên, trao đổi học thuật, đồng tổ chức hội nghị hội thảo, các chương trình giao lưu văn hóa và các hoạt động khác được hai đơn vị cùng thống nhất.
      HUFLIS và SNRU đã có một số hoạt động hợp tác từ năm 2013. Theo đó, HUFLIS đã tiếp nhận nhiều sinh viên của SNRU đến học tiếng Việt trong các năm 2013 và 2014. Sau lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác ngày 20/2/2024, hoạt động hợp tác đầu tiên hai bên sẽ triển khai là gửi các sinh viên Khoa Việt Nam học của HUFLIS sang tham gia chương trình thực tế tại SNRU, dự kiến vào tháng 3/2024.
     Ngoài cơ hội hợp tác về học thuật và trao đổi chuyên môn, việc ký kết hợp tác với SNRU sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên các ngành Tiếng Anh, Việt Nam học và Quốc tế học của HUFLIS tham gia các chương trình trao đổi, thực tập, thực tế trong thời gian tới.
        Một số hình ảnh của buổi lễ ký kết.
Có thể là hình ảnh về 2 người, phòng tin tức và văn bản
Hình 1. PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung và PGS.TS. Chakrit Chanchiprecha đại diện hai đơn vị
Có thể là hình ảnh về 2 người, TV và văn bản
Hình 2. Lễ ký MoU giữa HUFLIS và SNRU
Có thể là hình ảnh về 15 người, phòng tin tức, cái bục và văn bản
Hình 3. Hai bên chụp ảnh lưu niệm
Thông tin chi tiết XEM TẠI ĐÂY.

No Comment

Comments are closed.