Sinh viên Khoa Việt Nam học tham gia Hội trại 26/3

Trong tháng 3 vừa qua, hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 44 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế và 15 năm ngày thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ, tất cả sinh viên Khoa Việt Nam học đã tham gia chuỗi các hoạt động trong dịp Hội trại 26/3 do Đoàn Trường tổ chức. Hoạt động này đã giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh, tăng cường sự giao lưu văn hóa giữa sinh viên các khoa, sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. Từ công đoạn chuẩn bị làm cổng trại, đến các hoạt động khác như làm báo tường, tập dân vũ, thiết kế thời trang tái chế cũng như các công tác chuẩn bị hậu cần khác đều được các bạn sinh viên tham gia nhiệt tình.

Hình 1. Công tác chuẩn bị vật liệu làm cổng trại

Hình 2. Sinh viên tham gia làm cổng trại

Hình 3. Sinh viên đang thiết kế báo tường

Hình 4. Đại diện lãnh đạo Khoa đến thăm và động viên tinh thần sinh viên

Hình 5. Sinh viên tham gia trang trí trại

Hình 6. Giáo viên và sinh viên chụp ảnh tại cổng trại

Hình 7. Sinh viên quốc tế tham gia các hoạt động Hội trại

Hình 8. Sinh hoạt tập thể

Hình 9. Tham gia trò chơi liên hoàn

Hình 10. Tham gia trò chơi kéo co

Hình 11. Tự thiết kế và biểu diễn bộ sưu tập thời trang tái chế

Hình 12. Tham gia lửa trại

Hình 13. Sinh hoạt văn nghệ ban đêm tại trại

Hình 14. Sinh viên tham gia trò chơi lớn vào sáng sớm

Hình 15. Sinh viên tham gia cuộc thi Dân vũ quốc tế

Kết quả Hội trại, với sự nhiệt tình và hết mình của tất cả các bạn sinh viên, LCĐ Việt Nam học đạt giải ba cuộc thi Báo tường, giải khuyến khích cuộc thi dân vũ quốc tế và xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn.

Hình 16. LCĐ Việt Nam học xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn

Hình 17. Chụp ảnh cùng cờ giải

Hội trại 26/3 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp và những ấn tượng sâu sắc cho các bạn sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên quốc tế.