KHOA VIỆT NAM HỌC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 17 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 04/9/2022 vừa qua, khoa Việt Nam học đã tổ chức lễ kỷ niệm 17 năm thành lập Bộ môn/Khoa Việt Nam học (2005-2022) trong không khí đầm ấm và đầy cảm xúc của các thế hệ thầy và trò Việt Nam học.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của quý thầy cô giáo trong Ban chủ nhiệm khoa, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và đặc biệt là cựu sinh viên các khóa của khoa Việt Nam học. Tiến sĩ Lê Lâm Thi – Trưởng Khoa Việt Nam học và tiến sĩ Hồ Viết Hoàng – Phó Trưởng Khoa Việt Nam học đã có những phát biểu, chia sẻ với toàn thể giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên trong khoa về chặng đường phát triển nhiều khó khăn, thử thách và những thành công mà khoa đã đạt được trong 17 năm qua. 

Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện cựu sinh viên Tôn Thất Bảo Huy (VNH K11) cũng đã gửi lời chúc và những chia sẻ về các kỷ niệm gắn bó với khoa cũng như những cơ hội nghề nghiệp mà ngành Việt Nam học đã mang lại cho các thế hệ sinh viên. Cũng nhân dịp này các thế hệ sinh viên đã và đang theo học tại khoa cũng dành tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng buổi lễ.

Sau phần lễ, toàn thể quý thầy cô giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên đã tham gia các trò chơi để ôn lại những kỉ niệm về khoa cũng như thắt chặt thêm tình yêu thương giữa thầy và trò, tình đoàn kết giữa các thế hệ sinh viên Việt Nam học.

No Comment

Comments are closed.