SINH VIÊN VIỆT NAM HỌC K16 THỰC TẾ TẠI CÁC TỈNH THÀNH PHÍA BẮC

Trong tháng 8 vừa qua, sinh viên lớp Việt Nam học K16, khoa Việt Nam học, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã có chuyến thực tế tại các tỉnh thành miền Bắc trong thời gian 7 ngày 6 đêm.
Đoàn thực tế đã tham quan, học tập và trải nghiệm tại các tỉnh thành phía Bắc gồm: Quảng Trị, Ninh Bình, Hoà Bình, Hà Nội, Nghệ An với nhiều điểm tham quan về văn hoá, lịch sử, du lịch.
Mỗi điểm đến, sinh viên đã được khám phá nhiều nét văn hóa độc đáo của địa phương, trải nghiệm nhiều loại hình du lịch và trên tất cả chính là cảm nhận tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc.
Ảnh 1. Chuẩn bị xuất phát
Ảnh 2. Đoàn thực tế tại Ninh Bình
Ảnh 3. Đoàn thực tế tại Khu du lịch Hang Múa
Ảnh 4. Đoàn thực tế tại Hà Nội
Ảnh 5. Đoàn thực tế tại quê Bác, Nghệ An
Đoàn thực tế xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại Học Huế, Khoa Việt Nam học và các phòng ban đã tạo điều kiện cho lớp VNHK16 có chuyến đi thực tế ý nghĩa này. Đặc biệt cảm ơn hai giảng viên: cô Tôn Nữ Thùy Trang và cô Phạm Thị Liễu Trang đã đồng hành, hỗ trợ, hướng dẫn cho lớp có một chuyến đi thành công rực rỡ.
Chúc cho sinh viên Việt Nam học luôn tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết và đam mê khám phá những vùng đất mới để có nhiều trải nghiệm trên chặng đường phía trước.