CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP – TUYỂN SINH NĂM 2023 TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN KỶ, HUYỆN PHONG ĐIỀN, TỈNH THỪA THIÊN HUẾ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐẠI HỌC HUẾ

Ngày 02/03/2023 vừa qua, Ban Tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh năm 2023 của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huếcùng các trường đại học, cao đẳng khác tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh tại  Trường THPT Trần Văn Kỷ.
        Tại buổi tư vấn, thầy Bùi Hữu Hùng cũng ban tư vấn cũng đã thông tin về các ngành tuyển sinh của Trường Đại học Ngoại ngữ, trong đó có thông tin tuyển sinh của ngành Việt Nam học như sau:
        1. Mã ngành: 7310630.
        2. Mã tổ hợp xét tuyển: D01 (Toán, Văn, tiếng Anh), D14 (Văn, Sử, tiếng Anh), D15 (Văn, Địa, tiếng Anh).
        3. Chỉ tiêu tuyển sinh:
– Theo xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023: 25 – 45 chỉ tiêu.
– Xét điểm học bạ: 25 – 45 chỉ tiêu.
– Theo các phương thức khác: 3 chỉ tiêu.
        Hy vọng rằng những thông tin tư vấn, tuyển sinh sẽ góp phần giúp các bạn học sinh chọn được hướng đi đúng cho tương lai của mình.