Sinh viên Việt Nam học tham gia Ngày hội Tân sinh viên – Năm 2018

Ngày 16/9 vừa qua, sinh viên khoa Việt Nam học đã tham gia chương trình Ngày hội Tân sinh viên của Trường với nhiều hoạt động ý nghĩa. Các bạn tân sinh viên của Khoa đã cùng với sinh viên khóa trên tham gia các trò chơi tại các Câu lạc bộ như Văn nghệ, Guitar, Báo chí, Sinh viên tình nguyện, Hiến máu tình nguyện, Sao Bắc Đẩu, Kỳ thủ, SpeeCup… và tham gia các hoạt động của các đơn vị tài trợ như Vietinbank, Vinaphone, Trung tâm Anh ngữ, Trung tâm Nha khoa….

Hình 1. Sinh viên tham gia hoạt động tại gian hàng của các đơn vị tài trợ

Hình 2. Giao lưu cùng các CLB

Đặc biệt, tất cả các bạn rất hào hứng tham gia các trò chơi tập thể của Hội sinh viên Trường tổ chức với tinh thần đoàn kết, yêu thương và cùng nhau gắng bó.

Hình 3. Tham gia trò chơi tập thể

Hình 4. Trò chơi giúp mọi người gắng bó với nhau hơn

Đêm văn nghệ chào đón các tân sinh viên K15 với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những phần quà, học bổng cũng được trao đến cho các bạn tân sinh viên.

Hình 5. Tân sinh viên Việt Nam học K15

Chương trình kết thúc bằng những khoảnh khắc cùng nhau hòa nhịp cùng âm nhạc EDM đầy sôi động. Ngày hội Tân sinh viên đã để lại trong lòng các bạn sinh viên những ấn tượng không thể phai mờ.