Hội thi văn nghệ – tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều ngày 18/11 vừa qua, LCĐ-LCH Khoa Việt Nam học kết hợp cùng CLB Bản sắc Việt tổ chức Hội thi văn nghệ và tọa đàm tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Hình 1. Đại diện sinh viên LCĐ – LCH tặng hoa cho giáo viên trong Khoa

Mở đầu chương trình, đại diện sinh viên các khóa đã bày tỏ lòng biết ơn và gửi đến quý thầy cô giáo Khoa Việt Nam học những lời chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm.

Hình 2. Sinh viên các khóa tặng hoa cho Quý thầy cô giáo trong Khoa

Hình 3. Thầy cô và cựu sinh viên

Hội thi văn nghệ đã mang lại nhiều ấn tượng cho quý thầy cô giáo, nhiều niềm vui, niềm phấn khởi cho sinh viên trong khoa và lưu học sinh Quốc tế. Những tiết mục kết hợp giữa giáo viên và sinh viên đã tạo nên nhiều tình cảm tốt đẹp, sự gắn bó và thương yêu giữa thầy và trò.

Hình 4. Tiết mục Múa Quê tôi

Hình 5. Tiết mục song ca “Son”

Hình 6. Tiết mục nhảy giao lưu giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế

Chương trình cũng có những trò chơi giao lưu đầy hào hứng giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế.

Kết thúc chương trình, tất cả quý thầy cô giáo cùng toàn thể sinh viên trong khoa đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và có những bức ảnh thật đẹp.