Chương trình Chào tân sinh viên Việt Nam học – Khóa 20

Sáng ngày 24/9 vừa qua, khoa Việt Nam học đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên Việt Nam học – Khóa 20 với sự tham gia của quý thầy cô giáo, sinh viên các khóa và đặc biệt là 15 tân sinh viên của lớp Việt Nam học K20.

Đến tham dự cùng chương trình, TS. Nguyễn Văn Huy – Phó Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Nguyễn Trọng Thế Anh – Phó trưởng phòng Công tác học sinh – sinh viên trường đã có những phát biểu chỉ đạo cũng như những chia sẻ về ngành Việt Nam học và các chương trình đào tạo tại trường.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản

TS. Hồ Viết Hoàng – Trưởng khoa Việt Nam học cũng đã giới thiệu các thông tin về khoa từ đội ngũ cán bộ, giảng viên, chương trình học, thực tế, thực tập… đến các bạn tân sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'M QUANG VINH MUÃN NĂM VIỆT NAM HOCE CHÀO MỪNG TÂN SINH VIỀN K20 iiii'

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM VIET NAM OCE CHÀO MỪNG SINH VIỀN 110K20 K20'

Có thể là hình ảnh về 16 người, sáo và văn bản

Đặc biệt, chương trình Chào Tân sinh viên năm nay của khoa có sự tham dự của đại diện các anh chị cựu sinh viên với các suất học bổng trao tặng đến các tân sinh viên cũng như những sinh viên khác của khoa có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM VIỆT NAM POC CHẢO CHÀOMỪNG' 

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN VIỆT NAM HOCE CHÀO MỪ'

Bên cạnh đó, chương trình còn có những tiết mục văn nghệ sôi động và những trò chơi thú vị tạo nên sự kết nối giữa giáo viên và sinh viên, giữa sinh viên các khóa, cũng như các cựu sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang khiêu vũ, đang trình diễn võ thuật và văn bản

Có thể là hình ảnh về ‎2 người và ‎văn bản cho biết '‎ONG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM جي JÔN NĂM ĐẢNG CỘNG SÁN VIỆT NIAM QUANG VINA MUÔN NĂM TITV‎'‎‎

Hy vọng rằng, chương trình Chào Tân sinh viên Việt Nam học K20 đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho tất cả các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất. Chúc cho tất cả các bạn có một hành trình mới tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thành công rực rỡ.

 

No Comment

Comments are closed.