News

Sáng ngày 24/9 vừa qua, khoa Việt Nam học đã tổ chức chương trình Chào tân sinh viên Việt Nam học - Khóa 20 với sự tham gia của quý thầy cô giáo, sinh viên các khóa và đặc biệt là 15 tân sinh viên của lớp Việt Nam học K20.

Đến tham dự cùng chương trình, TS. Nguyễn Văn Huy - Phó Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Nguyễn Trọng Thế Anh - Phó trưởng phòng Công tác học sinh - sinh viên trường đã có những phát biểu chỉ đạo cũng như những chia sẻ về ngành Việt Nam học và các chương trình đào tạo tại trường.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản

TS. Hồ Viết Hoàng - Trưởng khoa Việt Nam học cũng đã giới thiệu các thông tin về khoa từ đội ngũ cán bộ, giảng viên, chương trình học, thực tế, thực tập... đến các bạn tân sinh viên.

Đọc thêm

KẾ HOẠCH TIẾP ĐÓN SINH VIÊN NĂM THỨ NHẤT (KHÓA 20) NHẬP HỌC
         Theo kế hoạch tiếp đón sinh viên năm thứ nhất (Khóa 20) của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, khoa Việt Nam học sẽ tiếp đón sinh viên năm thứ nhất vào
Ngày 10/9/2023 
- Buổi sáng: Từ 08h00 đến 11h00; - Buổi chiều: Từ 14h00 đến 17h00.
Địa điểm:
         Tòa nhà Thư viện, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, thành phố Huế, tỉnh TT Huế.
         Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.
Đọc thêm

             Ngày 03/08/2023 vừa qua, hội thảo khoa học “Nghiên cứu, đào tạo Việt Nam học theo định hướng liên ngành” đã được tổ chức tại Trường Đại học Đà Lạt với sự hợp tác, đồng tổ chức giữa 4 Trường, gồm: Trường Đại học Đà Lạt; Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế; Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội; Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Trong đó, PGS.TS. Phạm Thị Hồng Nhung, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế là đồng Trưởng Ban Tổ chức, cùng các thầy cô của Khoa Việt Nam học tham gia vào Ban Tổ chức, Ban Chuyên môn/ Nội dung, Ban Thư ký của Hội thảo.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'AING Î HONGSANG HỘI THẢO KHOA HỌC NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỌC THEO ĐỊNH HƯỐNG LIỆN NGÀNH'

          TS. Nguyễn Hồ Hoàng Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ ...

Đọc thêm

Hôm nay, ngày 21/06/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho sinh viên khoá K16.

Chúc mừng 22 tân cử nhân Việt Nam học - Khóa K16 đã trải qua chặng đường 4 năm đại học và đạt được kết quả xứng đáng. Chúc tất cả các bạn sẽ bắt đầu một hành trình mới với nhiều thành công và hạnh phúc.

 
Đọc thêm

Hôm qua, ngày 25/5/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ đã ban hành quyết định số 468/QĐ-ĐHNN về việc chính thức bổ nhiệm ThS. Lê Nguyễn Hạnh Phước giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Việt Nam học – Nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Trước đó, vào ngày 17/5/2023, Khoa Việt Nam học đã tổ chức thành công Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nhân sự bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Việt Nam học nhiệm kỳ 2023-2028 dưới sự có mặt của đại diện BGH và phòng Tổ chức – Hành chính.
Có thể là hình ảnh về 6 người và bàn
Có thể là hình ảnh về 7 người và bàn cờ
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học, cái bục và văn bản
 Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản
Tập thể cán bộ, viên chức xin chúc mừng ThS. ...
Đọc thêm

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ, ĐẠI HỌC HUẾ LẦN THỨ X 

Từ ngày 6/5 đến ngày 13/5, đoàn vận động viên bóng đá Liên quân Tiếng Pháp - Tiếng Nga - Việt Nam học đã tham gia các trận đấu trong giải bóng đá truyền thống trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Các vận động viên đã tham gia tích cực trong tất cả các trận đấu vòng loại, đặc biệt đội bóng đá nam đã xuất sắc giành giải vô địch bóng đá nam.

Một số hình ảnh tại giải đấu: Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang chơi bóng đá và mọi người đang chơi bóng bầu dục Có thể là hình ảnh về 12 người Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang chơi bóng bầu dục và mọi người đang chơi bóng đá Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang chơi bóng đá và mọi người ...      </div>
    </div>
    
    <a class=Đọc thêm

GIẢI CỜ VUA-CỜ TƯỚNG CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ VI NĂM 2023 Ngày 7/5 vừa qua, Hội sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức Giải Cờ Vua - Cờ Tướng Cấp Trường lần thứ VI năm 2023. Đoàn vận động viên của khoa Việt Nam học cũng đã tham gia tích cực giải đấu và đạt được giải khuyến khích toàn đoàn. Một số hình ảnh tại giải đấu Có thể là hình ảnh về 7 người, bàn, bệnh viện và văn bản Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và bàn Danh sách vận động viên tham gia giải đấu: Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về 2 người, bàn cờ và văn bản cho biết 'HÃI SINH VIÊN HUẾ BAN CHẤP TRƯỜNG ĐẠ HOc NGOẠI NGỮ DANH SÁCH VẬN ĐỘNG VIÊN CỜ VUA NỮ GIÀI cò TRƯỜNG TƯỚNG TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN NGOAI ...      </div>
    </div>
    
    <a class=Đọc thêm

Ngày 6/4 vừa qua, Công đoàn bộ phận khoa Việt Nam học đã tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. 

Tại đại hội, đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết, phương hướng hoạt động và báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 2 đồng chí Lê Thị Thanh Xuân giữ chức vụ chủ tịch và đồng chí Đoàn Minh Triết giữ chức vụ phó chủ tịch. Đại hội cũng đã bầu ra 8 đại biểu, đại diện công đoàn bộ phận tham dự đại hội cấp trên. 

Hy vọng dưới sự lãnh đạo của ban chấp hành công đoàn mới, các hoạt động và phong trào của khoa tiếp tục được phát huy hơn nữa.

Đọc thêm

1. Ngày dự kiến tổ chức thi: ngày 15-16/04/2023;
2. Đơn vị tổ chức thi: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế;
3. Hình thức thi: Thi trên giấy;
4. Thời gian thí sinh đăng ký trực tuyến: từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 05/04/2023.
5. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi sau khi đăng ký trực tuyến:
- Nhận hồ sơ qua đường bưu điện: từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 05/04/2023.
- Nhận hồ sơ trực tiếp: từ ngày 03/04/2023 đến ngày 05/04/2023.
- Khung giờ nhận hồ sơ:
+ Buổi sáng: từ 8h00 đến 11h00;
+ ...
Đọc thêm